USB Bluetooth Wi-Fi driver dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Một ứng dụng miễn phí cho Android, bởi Your Smart Technology.

Bluetooth là một công nghệ không dây phổ biến đã tồn tại trong một thời gian dài. Nó đơn giản, đáng tin cậy và an toàn và có thể dễ dàng được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Tuy nhiên, một trong những vấn đề lớn nhất với Bluetooth là không phải lúc nào cũng dễ dàng để ghép nối với các thiết bị của bạn.

Nếu bạn đang trong tình huống cần ghép nối với một thiết bị Bluetooth, nhưng bạn không biết làm thế nào, thì bạn may mắn! Ứng dụng của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng của chúng tôi để tìm driver phù hợp cho thiết bị của bạn và ghép nối nó chỉ trong vài phút. Không còn phải vò đầu bứt tai với thiết bị của bạn, cố gắng tìm driver phù hợp và lãng phí thời gian.

Nếu bạn đang tìm kiếm một driver mới, thì ứng dụng của chúng tôi là cách tốt nhất để tìm driver phù hợp với bạn.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

USB Bluetooth Wi-Fi driver dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 2.1
  • 4.7

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về USB Bluetooth Wi-Fi driver

Eğer USB Bluetooth Wi-Fi driver denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.